baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Các tiêu chí chọn Van bướm điều khiển điện phù hợp nhu cầu sử dụng

Những tiêu chí chọn van bướm điều khiển điện hợp lý, sẽ giúp công việc của bạn có được sự trôi chảy, cũng như thời gian sử dụng sản phẩm được nâng lên đáng kể.

Một sản phẩm tốt, không phải là một sản phẩm đắt tiền, cũng không phải là một sản phẩm có tuổi thọ cao. Mà một sản phẩm tốt phải là một sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu, tiêu chí cần thiết. Bởi vậy tiêu chí chọn van bướm điều khiển điện cũng vậy. Các tiêu chí nhằm mục đích hướng tới việc sử dụng sản phẩm chất lượng, cũng như đảm bảo hơn.

Các tiêu chí chọn van bướm điều khiển điện hợp lý

Hầu hết để một sản phẩm trở thành là sản phẩm chất lượng, đồng thời đảm bảo. Thì cần có riêng những tiêu chí chọn van bướm điều khiển điện khác nhau. Góp phần tôn vinh lên được giá trị của sản phẩm chất lượng này.

van_buom_dieu_khien_dien_chat_luong

Chọn van bướm điều khiển điện phù hợp với nguồn điện

Chọn van sử dụng nguồn điện vừa đảm bảo việc vận hành tiện lợi, dễ dàng. Đồng thời giúp cho việc sử dụng, không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. Các nguồn điện có thể là 220V, 24V, 380V - 1pha, 2 pha, 3 pha,...

Chọn loại van bướm điều khiển phù hợp với môi trường sử dụng

Do những tính năng có thể sử dụng đa dạng với nhiều công dụng, nên tùy từng môi trường van bướm sẽ có những thiết kế riêng. Loại van ở tùy từng môi trường sẽ có riêng cách xác định: Môi trường hóa chất, khí nén,nhiệt độ thấp - cao,...

Sản phẩm phù hợp với chất lưu chuyển qua van bướm điều khiển điện

Chất môi được đi qua đường ống, van bướm có thể là khí, chất rắn, chất lỏng, nhiệt,... Với mỗi loại môi chất này, sẽ cần có những đặc tính riêng của van bướm mới phù hợp sử dụng.

van_buom_dieu_khien_dien_chat_luong_2

Khả năng đóng mở theo thời gian, tốc độ đóng mở của van bướm điều khiển điện

Với nhịp độ làm việc khác nhau, theo từng chu trình, thường cần đến kích thước loại van bướm cũng như tốc độ phù hợp. Để công việc được diễn ra một cách dễ dàng, đảm bảo và chất lượng nhất.

Chọn van theo kiểu đóng mở van bướm điều khiển điện

Nhu cầu sử dụng tùy trường hợp, sẽ lựa chọn van bướm điện ON/OFF hoặc van bướm điều khiển điện tuyến tính.

Khả năng chịu tác động của van

Với những trường hợp khác nhau, van bướm điều khiển điện có thể được đặt trong nhà, ngoài trời. Với tùy từng tác động môi trường ít nhiều van sẽ bị ảnh hưởng hư hại. Nên khả năng chịu tác động sẽ tùy vào thiết kế ban đầu của chiếc van.

Đối với những khách hàng, chưa có được tiêu chí chọn van bướm điều khiển điện cho mình. Cũng như không biết làm cách nào để có thể sử dụng sản phẩm bền, lâu đảm bảo và hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ tới công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát. Để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo từ đội ngũ nhân viên. Giúp khách hàng lựa chọn đúng những sản phẩm phù hợp, có tuổi thọ cao mức giá thành tốt cho mọi người, mọi nhà, mọi công trình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status