baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Cách bảo trì van bướm

Là một loại van được thiết kế theo dạng cánh bướm để điều chỉnh các lượng nước đi qua một cách thuận lợi nhất theo các trục góc từ 0 đến 90 độ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người các bảo trì van bướm một cách tốt nhất.

Van bướm là một loại hàng được nhập khẩu trực tiếp được thiết kế theo hai mặt bích và chuyển động tịnh tiến khi tác động lực vào van.

cách bảo trì van bướm

Thông số kỹ thuật của van bướm

  • Van đường kính van là DN40 và DN900 với chất liệu là van nhựa, vang inox sus 304-316 và van gang với trục van được làm bằng inox CF8 SUS304, cánh van bướm được làm bằng gang và inox.
  • Kiểu van gồm có: van bướm tay quay, van bướm tay gạt, van bướm điều khiển khí nén, van bướm điều khiển động cơ điện.
  • Đệm làm kín van được làm với giăng cao su, giăng EPDM và giăng NBR, với tiêu chuẩn mặt bích là BS-DIN-ANSI-JIS với nhiệt độ hoạt động từ âm 15 độ đến 450 độ C.
  • Áp lực đường ống là PN10, PN16 và PN25 với kết nối mặt bích và dạng bích wafer van được nhập khẩu trực tiếp ở các nước như Malaysia – Hàn Quốc – Đài Loan- Trung Quốc.

 van bướm kiểu tay gạt

Hướng dẫn cách bảo trì van bướm.

  • Tốt nhất có thể bảo trì van bướm sau 3 đến 6 tháng để các vật bụi không bám vào các cơ cấu chuyển động cũng như làm khó khăn cho việc chạy van. Việc bảo trì cần phải làm bôi trơn và đưa vạn lộ ra ngoài và bôi trơn những thiết bị phía trọng. Ngoài ra, cần phải giữ sạch các bộ phận này.
  • Bên cạnh đó các van phải được vận hành một cách liên tục tốt nhất sau khoảng từ 3 đến 3 năm thì cần phải tháo ra để kiểm tra các bộ phận như đĩa van, tấm đệm có kín và khít hay không cũng như có thể lên kế hoạch sửa chữa tốt nhất.
  • Ngoài ra mọi người cũng phải lưu ý chỉ được mở từ 15 độ đến 75 độ vì van rất dễ bị hỏng và van có thể điều tiết dòng chảy nên có thể sử dụng để cài góc độ được cố định trên van.
  • Đối với dòng van bướm tự độngthì việc bảo trì cũng thực hiện như các bước trên tuy nhiên khâu tháo lắp bảo trì liên quan tới hệ thống dây khí nén, điện vì vậy cần tắt hết các thiết bị liên quan trước khi đem ra bảo trì van.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status