baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Cách kiểm tra độ chính xác của đồng hồ nước đơn giản nhất

I - Tìm được tiếng nói chung về chất lượng đồng hồ nước khi mua sản phẩm về sử dụng.

Để giúp cho tất cả các bạn, anh chị hiểu rõ hơn được vấn đề chính xác của đồng hồ nước cũng như giải tỏa được những khúc mắc liên quan tới thất thoát, hoặc nghi ngờ về độ chính xác của đồng hồ nước dù mua đồng hồ nước giá rẻ hay đắt tiền cũng đều có những nghi ngờ nhất định khi đưa vào sử dụng. sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tự kiểm tra đồng hồ nước bằng các dụng cụ đơn giản mà không tốn kém để kiểm tra đồng hồ nước của mình hoặc khi mua đồng hồ nước giá rẻ tại hà nội chẳng hạn.

cách kiểm tra độ chính xác của đồng hồ nước

Hình đây chúng tôi chụp sát mặt đồng hồ để các bạn có thể hiểu rõ hơn sau khi kiểm tra bằng các dụng cụ đơn giản tại nhà có thể đọc và hiểu được ngay.

II - Công tác chuẩn bị kiểm tra đồng hồ nước  bao gồm.

Để kiểm tra đồng hồ nước chúng ta cần chuẩn bị các vật đi kèm như sau:

 - Bồn nước chứa 1000 lít nước

- Ống nước gắn từ bồn để nước chảy qua đồng hồ

- Đồng hồ nước mới mua về hoặc đã được sử dụng

Các quy trình kiểm tra đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt hay hộ gia đình sẽ được diễn ra theo các bước sau:

Gắn đồng hồ nước vào bồn nước sau đó khóa van xả và bơm đầy nước lên bồn , sau khi nước đã đầy bồn đạt 1000 lít tương đương với 1m3 , chúng ta ngừng bơm và bắt đầu xả nước chảy qua đồng hồ nước , nếu khi nước chảy qua đồng hồ cho đến hết và số hiển thị nhảy 1m3 so với chỉ số ban đầu thì đồng hồ chạy chính xác , nếu vượt qua hoặc chưa nhảy được 1m3 thì đồng hồ đó không chính xác . Chính xác nhất là chúng ta phải coi kim nhỏ trên đồng hồ có kí hiệu X0,1 nếu kim này bắt đầu quay và kết thúc tại đúng số đó ví dụ khi bắt đầu xả nước nó ở : số 8 , và khi hết nước cũng tại số 8 thì đồng hồ đã đạt được 1m3 và chính xác . còn nếu ở số 7 hoặc số 9 thì đồng hồ đó đã chạy không chính xác .
Với những người biết cách đọc kim trên đồng hồ thì chúng ta chỉ cần dùng bình nước uống 20 lít là có thể kiểm tra độ chính xác của đồng hồ dựa vào vòng quay của kim hiển thị : X0,0001 đây là kim hiển thị đơn vị đo nhỏ nhất 0,1 lít , khi bắt đầu xả nước vào đồng hồ kim này chỉ là 1 và khi chảy hết bình nước 20 lít nó quay được 20 vòng và kết thúc ở số 1 tức là nó chính xác , nếu nó chỉ quay được 19 vòng hoặc 21 vòng tức là đồng hồ đó đã có sự thiếu chính xác

Với bài tét kiểm tra đồng hồ nước trên công ty tuấn hưng phát chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách an tâm khi sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi dù hàng đồng hồ china hay hãng khác. bởi sản phẩm đã được kiểm nghiệm trước khi xuất bán. hân hạnh đồng hành cùng quý khách

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status