baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Cân nhắc khi chọn van bi điều khiển khí nén

Hiện nay, van bi điều khiển khí nén là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp. Nó còn có tên gọi khác là van bướm điều khiển khí nén. Vậy, khi chọn sản phẩm này bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khi quá trình tự động hóa diễn ra với tốc độ chóng mặt chính vì thế các sản phẩm chuyên dụng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Và, van bướm điều khiển khí nén là một sản phẩm như thế!

Để chọn được van bi điều khiển khí nén phù hợp bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Về dải áp lực

Bạn cần phải tìm hiểu xem áp suất cực đại là bao nhiêu để chọn dãi áp lực phù hợp. Chẳng hạn như yêu cầu áp suất là 8 bar thì bạn cần phải chọn van bi điều khiển khí nén có áp cực đại là 10 bar hoặc 16 bar.. Hiện nay, trên thị trường có các chuẩn áp phổ biến như: JIS 10K (áp lực tối đa 10 bar), DIN PN16 (áp lực tối đa 16 bar), ANSI 150 (áp lực tối đa 24 bar)…

van_bi_iu_khin_bng_kh_nn_16

Về môi chất

Đây được đánh giá là yếu tố cực kì quan trọng trong việc chọn vật liệu cấu tạo của van. Môi chất hoàn toàn có thể là khí nén, là nước hay dầu. Chính việc lựa chọn môi chất sử dụng này mà bạn có có thể chọn lựa được vật liệu của loại van khí nén đó.

Về nhiệt độ

Môi trường khác nhau với các điều kiện không giống nhau thì nhiệt độ môi trường chắc chắn là khác nhau. Bạn cần phải biết rằng môi chất và nhiệt độ chính là những yếu tố cực kì cần thiết để bạn có thể chọn lựa được thiết bị phù hợp nhất.

Với môi trường hay sự cân nhắc chọn loại sản phẩm phù hợp với điều kiện nhiệt độ của nó. Chẳng hạn như bạn đang cần sử dụng loại van bướm khí nén cho môi trường có nhiệt độ khoảng 100 độ thì bạn cần phải chọn được loại sản phẩm có khả năng chịu nhiệt trên 100 độ.

Về kiểu kết nối

Hiện nay có nhiều kiểu kết nối như: Kết nối double acting DIN PN16, DIN PN25 hoặc ANSI 150; kết nối wafer, kết nối JIS 10K

Bạn cần phải biết các thông tin này để khi mua van bi điều khiển khí nén về là có thể lắp đặt và sử dụng được ngay. Điều này là cực kì cần thiết vì nếu như mới lắp các thiết bị thì bạn cần phải có các kích thước chuẩn để tiến hành thi công. Nếu như không đúng kích thước thì sẽ không sử dụng được.

van_bi_iu_khin_bng_kh_nn_13

Về xuất xứ sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là một tiêu chí cực kì quan trọng và có sự ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định mua hàng của chính bạn. Bên cạnh các yếu tố cần cân nhắc như thương hiệu thì đối với các thiết bị công nghiệp nguồn gốc xuất xứ là cực kỳ quan trọng.

Các sản phẩm của Đức hay Nhật thì chất lượng khỏi bàn nhưng giá cả lại cực kì chất. Chính vì thế nhiều người cân nhắc cũng như chọn lựa hàng Trung Quốc vì mức giá hấp dẫn hơn. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, tiền nào của đấy nên hãy cân nhắc nhé!1

Khi chọn van bi điều khiển nên cân nhắc những tiêu chí trên để chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status