baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Catalogue bộ điều khiển điện

Đối với các van sử dụng đóng mở bằng điện hoặc động cơ điện mô tơ, độ bền, lực kéo hay công suất phụ thuộc vào cấu tạo cũng như model của từng động cơ, mỗi một bộ điều khiển điện được cấu tạo với một kích thước khác nhau và lực kéo N.m khác nhau nhằm đảm bảo được lực kéo phù hợp cho từng loại van. bài này mình giới thiệu với các bạn từng dạng động cơ và catalogue bộ điều khiển điện đóng mở van cho các bạn tham khảo. tải bản FDF catalogue chi tiết tại mục download cuối bài viết.

  1. Bộ điều khiển điện là gì? - Bộ điện đóng mở van.

Bộ điều khiển điện hay còn được gọi mô tơ điện điều khiển van được sử dụng để đóng mở van nước hoặc van khí nén trên các đường ống thủy lực hoặc khí nén, động cơ điện sử dụng nguồn điện áp thông dụng chủ yếu là nguồn điện 220V, 24V hoặc 380V. khi cấp điện cho động cơ, động cơ chuyển động và truyền động trực tiếp xuống trục van làm cho van xoay và thế là quá trình đóng mở van được thực hiện.

Hiện nay động cơ điện được lắp nhiều từ dòng 2 cửa, van hơi, van bi nhưng thông dụng vẫn là dòng van bướm điều khiển điệnvan bi điều khiển bằng điện. với hai cơ cấu đóng mở chính là ON/OFF và tuyến tính theo góc mở nhận tín hiệu điều khiển 4-20mA.

bộ điều khiển điện kosabộ điều khiển điện haitima

Bộ điều khiển điện hàn quốc hãng kosa -plus và Động cơ điện điều khiển van Haitima

2. Cấu tạo chính bộ điều khiển điện - Bộ điện điều khiển van.

Được thiết kế theo dạng kết cấu dạng compak hoặc dạng có tay quay phụ tuy nhiên về nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo của động cơ điện- bộ điện điều khiển van gần như là như nhau. tuy nhiên độ bền của động cơ lại phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc cũng như xuất sứ của van, linh kiện, độ kín, tiêu chuẩn, momen lực đóng mở....

cấu tạo bộ điều khiển điện

  • Vỏ động cơ: làm bằng hợp kim
  • Nguồn điện áp: 230.220,380V, 24DVC
  • Tiêu chuẩn : IP67
  • Kiểu đóng mở: ON/OFF và tuyến tính
  • Bộ báo đóng mở: Hiển thị nắp động cơ
  • Hãng sản xuất: Kosa, Haitima, Hanpan

Tải catalogue bộ điều khiển điện - bộ điện đóng mở van.

Trước khi tải về tham khảo tài liệu mình sẽ giới thiệu các bạn về model tương ứng phù hợp lắp đặt động cơ điều khiển van đối với van bướm và van bi cho hãng van kosa plus mà bên mình đang là nhà phân phối độc quyên van kosa tại hà nội và hồ chí minh cũng như trên toàn việt nam. dựa vào đây các bạn có thể hiểu được cũng như mua sản phẩn đúng model phù hợp cho từng kích cỡ van tránh tình trạng mua sai model động cơ.

model động cơ điện

Ví dụ theo bảng trên: Van bi inox DN15 dạng 2 ngã sẽ lắp bộ điện có model KE002 hoặc van bướm DN100 lắp tương ứng bộ điện KE008.

Bộ điện điều khiển van đa dạng ngoài dòng compak thu gọn có tay quay phụ bằng lục giác, còn có dạng động cơ có tay quay phụ dạng vô lăng xoay ở cạnh, các bạn lưu ý dạng compak tay quay lục giác hoặc tay quay phụ chỉ là kết cấu thuận tiện cho người dùng cái quan trọng là công suất, lực momel đóng mở van của động cơ.

bộ điều khiển điện có tay quay

Bộ điều khiển điện có tay quay, đối dạng này nhìn về hình thức thì có kết cấu đẹp mắt hơn, dễ dàng chinh phục được người dùng trong quá trình sử dụng tuy nhiên đối với dòng van điều khiển điện tuổi thọ và sự tiện lợi cần được ưu tiên hàng đầu, và đây cũng chính là điều chúng tôi luôn mong muốn đem đến một sản phẩm tốt, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, tuổi thọ bền lâu cho người dùng.

Tải catalogue bộ điện điều khiển van:downloadcataloguevan

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status