baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Đánh giá khách hàng về van bướm điều khiển điện tại Tuấn Hưng Phát

Nguyễn Hoài Nam:

Sau khi sử dụng sản phẩm van bướm điều khiển điện, các dòng chảy cung cấp nước của công ty đã được kiểm soát một cách đảm bảo. Giúp cho việc hạn chế được tình trạng rò rỉ nước ra một cách đáng kể. Giúp cho chúng tôi có thể dễ dàng kiểm soát lưu lượng nước, phục vụ vào quá trình sinh hoạt, cung cấp đời sống. Mang đến cho những người dân có được đầy đủ nước sạch khi họ cần. Đảm bảo cho việc thực hiện cung cấp, và ngừng cung cấp chính xác nhanh chóng, tránh thất thoát nước và tiết kiệm được nguồn nước đáng kể. Đặc biệt van bướm điều khiển được cung cấp bởi công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát, có khả năng chịu lực tuyệt vời. Thật ấn tượng khi mà dòng nước đang chảy xiết, nhưng có tác động, toàn bộ đã được ngừng hẳn hoàn toàn, mà thiết bị không hề bị hư hại.

van_bm_iu_khin_bng_in_chun_cht_lng.

Nguyễn Trung Thành

Việc lưu lượng dòng chảy nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất công nghiệp, thường khiến cho các công nhân phải làm việc vất vả. Trong việc thực hiện mở khóa van theo hướng cơ học. Từ khi liên hệ tới Tuấn Hưng Phát, chúng tôi đã được tư vấn sản phẩm van bướm điều khiển điện vào công việc. Quả thực, đây là một trong những thiết bị tuyệt vời. Dưới sự tư vấn của các nhân viên của công ty Tuấn Hưng Phát, đã giúp công ty chúng tôi có được những sản phẩm chặn dòng linh hoạt. Tiết kiệm được sức người hỗ trợ đáng kể, hơn nữa việc mở dòng, hay ngưng dòng nhanh chóng linh hoạt, và đảm bảo một cách đáng kể.

van_buom_che_do_on_of

Lê Minh Hùng

Tôi đã tới khá nhiều của hàng để tìm mua van bướm điều khiển điện cho hệ thống đường ống công nghiệp của công ty. Thật may mắn khi đã biết được công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát chuyên nhận cung cấp van bướm điều khiển điện.

Giúp cho chúng tôi lựa chọn được những sản phẩm vừa vặn với hệ thống đường ống của mình. Mang lại được hiệu quả cho việc thực hiện chặn dòng lưu thông đảm bảo. Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất, cũng như là nơi cung ứng đảm bảo. Với một số lượng van bướm điều khiển điện đa dạng, dễ dàng phù hợp với từng đặc trưng yêu cầu cần thiết của chúng tôi. Cũng như vừa vặn với hệ thống ống, và lưu lượng cần thiết trong hệ thống hoạt động. Hẹn gặp lại để cùng hợp tác mua những sản phẩm tiếp theo của Tuấn Hưng Phát, chúc cho cơ sở ngày càng làm ăn phát đạt.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status