baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Giới thiệu đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ áp suất là một thiết bị đo áp suất, ngày nay nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như phòng thí nghiệm, đo áp suất nước, đo áp suất khí gas, phòng cháy chữa cháy….Để biết thêm về lĩnh vực này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
gioi_thieu_dong_ho_do_ap_suat

Giới thiệu các loại đồng hồ đo áp suất cơ bản:

Đồng hồ đo áp suất có dầu

Đối với các môi trường chuyển động như rung, xoay, lắc… thì việc chúng ta sử dụng các loại đồng hồ cơ học bình thường sẽ không đem lại hiệu quả tốt, bởi nó sẽ làm cho đồng hồ rung liên tục, việc đồng hồ rung liên tục với tần suất cao như thế sẽ làm giảm đi độ chính xác của nó, đồng thời dễ dẫn đến trường hợp bị hư hỏng nhanh chóng . Do đó chúng ta nên sử dụng đồng hồ đo áp suất có dầu để có thể đo áp suất cao trong các ngành hóa chất, nhà máy lọc dầu, hóa chất năng lượng, nơi có sự va đập và rung lắc xảy ra...

đồng hồ đo áp suất có dầu

Đồng hồ đo áp suất không dầu

Là loại đồng hồ cơ học bình thường, nó được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao,...những nơi bình thường hay có sự ăn mòn và được sử dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước, hóa chất, thủy điện, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học,...

Đồng hồ đo áp suất màng

Đây là dòng đồng hồ được cấu tạo có một lớp màng ngăn ở giữa ống bourdon nhằm ngăn các tạp chất bám vào ống dẫn khí để tránh trường hợp dẫn đến nghẹt ống dẫn khí. Do đó các loại sản phẩm thuộc dòng này thường được sử dụng trong các nhà máy đồ uống, thủy điện, hóa chất... những nơi có nguồn nước dầu, nước có tạp chất….

đồng hồ đo áp suất màng

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất:

Cấu tạo ngoài:

Vỏ của đồng hồ đo áp suất có rất nhiều loại vỏ thép đồng, vỏ thép mạ crom, vật liệu inox 304, vật liệu inox 316.
Mặt đồng hồ áp suất sử dụng rất nhiều chất liệu để làm mặt kính, loại có chất lượng thấp thì mặt kính được làm bằng nhựa, còn những loại có chất lượng cao hơn thì đa số sẽ được làm bằng kính. Ngoài ra, các loại có chất lượng cao nhất thì sử dụng kính hiển thị chống vỡ đây vì nó có khả năng chống vỡ khi quá áp suất và sự va đập.
Đồng hồ đo áp suất được gồm có hai loại thông dụng hiện nay là tiêu chuẩn cao và tiêu chuẩn thông thường, mỗi tiêu chuẩn sẽ có giá thành khác nhau.

Cấu tạo trong:

Bộ phận chuyển động bên trong của đồng hồ đo áp suất sẽ hoạt động khi có áp suất tác động vào lớp màng. Bộ phận này sẽ truyền tới kim đồng hồ để hiển thị giá trị đo áp suất. Mặc dù là đơn giản nhưng nó vô cùng quan trọng, vì cần phải có độ chia phù hợp mới có thể đọc chuẩn và chính xác được giá trị đo áp suất.
Kim đồng hồ chuyển đổi theo hướng di chuyển thẳng đứng của bộ phận chuyển động xoay theo bánh răng ở bên trong.

đồng hồ đo áp suất 0-10bar
Bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn về các thông tin đồng hồ đo áp suất phải không. Không những thế mà các bạn còn biết thêm chức năng của các loại đồng hồ khác nhau, việc này giúp ích cho quá trình sử dụng phù hợp với các hoàn cảnh đặc thù khác nhau. Chúc các bạn tìm được một chiếc đồng hồ phù hợp với cơ sở của mình nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm về đồng hồ đo áp suất wise hàn quốc

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status