baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Những điều cần biết khi mua đồng hồ đo áp suất

Để tránh tình trạng lãng phí cũng như để mua được những loại đồng hồ áp suất tốt nhất, cũng như có thể úng dụng tốt trong công việc và phù hợp với nhu cầu của mình cũng như có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng cũng như điều chỉnh hợp lý hãy đọc thông tin cần biết khí mua một đồng hồ đo áp suất để có được một sản phẩm tối ưu nhất.

Đồng hồ đo áp hiện nay có nhiều loại cũng như có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng sẽ có một vài điểm chung bạn cần nắm rõ khi mua sản phẩm này.

đồng hồ đo áp suất

Vật liệu của đồng hồ áp suất.

Tùy vào những môi trường khác nhau mà bạn nên chọn một đồng hồ áp suất có một chất liệu hợp lý nhất như vở inox 316 . 304 và có chân ren bằng inox hay đồng nguyên khối và được các mối hàn làm kín. vỏ đồng hồ áp chất liệu inox với chân ren là inox 304 hoặc đồng mạ niken với model p440, hoặc đồng thau CU-Alloy. bên cạnh đó còn có dòng đồng hồ vỏ được làm bằng thép đen, được sơn tĩnh điện và chân ren được làm bằng đồng hoặc vỏ bằng nhựa chân ren bằng đồng thau với model P110. chính vì vậy đồng hồ đo sẽ được áp dụng cho hầu hết các môi trường khí nén hoặc hợp chất ăn mòn, chân không hoặc một số môi trường bazo, axit , nước biển nhiễm mặn những môi trường này thông thường sử dụng dòng inox 304 -316 , không nên dùng chất liệu thép

Thang đo của đồng hồ đo áp suất.

Khi bạn chọn những chiếc đồng hồ áp suất bạn thường lưu ý đến các thang đo trong đồng hồ và chọn hiệu suất làm việc vừa phải, theo những kinh nghiệm thì không nên chọn các hiệu suất vừa đúng với thang đo mà phải chọn đến 70% để đồng hồ áp có được tuổi thọ cao nhất. Ví dụ nếu đồng hồ có giá trị max là 20bar thì chỉ nên sử dụng từ 12 bar-15bar mà thôi.

Bên cạnh đó tùy theo chủng loại hoặc địa phương sử dụng nên chọn cách đọc sao cho thông dụng nhất như chây mỹ hay dùng bar hoặc pisi, còn châu á mình thường dùng loại kg/cm2 hoặc Mpa, kpa. với những đơn vị đo mỗi sản phẩm mỗi chủng loại khác nhau vì vậy hãy tìm hiểu môi trường làm việc để chọn được những đồng hồ đo áp suất tốt nhất. ví dụ như đồng hồ đo áp suất wise hàn quốc chẳng hạn, bên cạnh đó việc lựa chọn đường kính mặt cũng rất quan trọng với các tiêu chuẩn kích cỡ như D50, D63, D75 hoặc D100 hay D150 ( 6 inch, 4 inch, 2,5 inch và 2 inch).

đồng hồ đo áp suất wika

Kích thước chân ren của đồng hồ đo áp suất.

Chân ren dòng đồng hồ đo áp thường có những tiêu chuẩn là 0.5inch tương ứng với phi21mm - chân ren 1/2, chân ren 38'' là 17mm, chân ren 1/4'' ;à 13mm, chân ren 1/8'' inch là 9mm và thường có 2 kiểu ren cơ bản chính là kiểu NPT và BSP.

trước khi chọn ren bạn phải chọn đường ống lắp đặt sao cho phù hợp với chân ren của đồng hồ đo áp suất phù hợp nhất để có thể thi công lắp đặt nhanh chóng và không bị tốn thêm chi phí khi phải mua thêm đầu chuyển lơ ren nữa.

Trên đây là những thông số cơ bản cũng như các cách để chọn một chiếc đồng hồ đo áp suất tốt nhất và phù hợp cho công trình và nhà máy bạn cần sử dụng, nếu cần tư vẫn hổ trợ hoặc mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963 -232-628.

các bạn có thể tham khảo thêm: đồng hồ đo áp suất 3 kim

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status