baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

So sánh nên mua van bướm điều khiển khí nén hay van bi điều khiển khí nén!

Để So sánh Van bướm điều khiển khí nén và van bi điều khiển khí nén đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau , cả hai đều nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ người sử dụng đặc biệt là các dự án xây dựng cũng như vận hành máy móc, vậy chúng ta nên chọn van bướm khí nén hay là van bi khí nén?

Trả lời: Các bạn tham khảo chi tiết bài này chúng tôi sẽ giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất, cùng tuấn hưng phát tìm hiểu, thông qua bài này mong rằng có thể giúp mọi người có sự lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Van bướm điều khiển khí nén.

Lựa chọn van bướm điều khiển khí nén

Lựa chọn van bướm điều khiển khí nén

Qua hình ảnh chúng ta thấy rằng đây là dạng van được đóng mở bằng khí nén được cấu tạo bởi phần thân là van bướm được gắn bộ điều khiển khí nén ở phía trên. Đay là dòng van mà khi đóng mở cánh van sẽ luôn nằm trong đường ống và được làm kín bởi phần gioăng, gioăng được cấu tạo bởi gioăng EPDM hoặc tepflon, hoặc tự làm kín, tùy theo điều kiện khác nhau mà chúng ta có lựa chọn van hợp lý nhất.

Kích cỡ van bướm khí nén được lắp đặt trên đường ống có kích cỡ lớn thông thường từ DN40 đến DN1500, với kết nối mặt bích vì vậy đối với van này khi lắp đặt cần có 2 mặt bích ở hai bên và lắp đặt cần được đồng tâm với nhau .

Về chi phí đầu tư sản phẩm của van khí nén dạng cánh bướm cùng kích cỡ so với van bi giá thành tốt hơn từ chất liệu về gang hoặc inox thậm chí là nhựa

Xét về tính khả dụng trong vận hành đường ống cánh van luôn nằm trên đường ống vì vậy nếu có rác sẽ có hiện tượng bị kẹt, tuy nhiên hiện tượng này khác phục được bằng cách thiết kế y lọc trên hệ thống đường ống.

Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu về bài viết >>> Van bướm khí nén chất lượng tốt không?

Van bi điều khiển khí nén.

van bi đóng mở khí nén

Hình ảnh van bi đóng mở bằng khí nén

Nổi tiếng về kết cấu đẹp mắt và gọn với phần thân van là dạng van bi inox 304 hoặc 316 được kết hợp cùng bộ điều khiển khí nén tạo cho người sử dụng có cái nhìn chắc chắn và yên tâm khi tiếp cận dòng van bi điều khiển khí nén này.

Là dạng thân được  chế tác bằng van bi chính vì vậy đa dạng từ cỡ nhỏ đến cỡ to thông thường từ DN15 đến DN200, với hai dạng chính là kiểu kết nối mặt bích hoặc kiểu kết nối lắp ren.

Nhiệt độ làm việc của van cũng tương đối cao bởi lẽ thân được làm bằng inox và gioăng làm bằng tepflon chịu nhiệt độ tốt, từ đó giúp chúng ta thấy được rằng van bi điều khiển khí được sử dụng nhiều cho hệ thống hơi nóng hơn là cấp thoái nước.

Về giá thành chắc chắn sẽ cao hơn dòng van bướm đóng mở khí nén, dẫn tới chi phí đầu tư sẽ cao.

Qua bài này các bạn phần nào đã năm được cơ bản về hai dòng van khí nén này rồi, nếu các bạn còn băn khoăn lựa chon sản phẩm van chính hãng các bạn có thể tham khảo bài viết >>> van bướm điều khiển khí nén chính hãng tại việt nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status