baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén trong cuộc sống

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị cơ khí điều khiển được áp dụng để giải phóng sức lao động của con người trong đó có van bi điều khiển khí nén. Vậy van bi điều khiển khí nén là gì? Thiết bị này được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Van bi điều khiển khí nén là gì?

Van bi điều khiển khí nén là loại thiết bị cơ khí điều khiển sử dụng bộ truyền động khí nén để

van_bi_iu_khin_bng_kh_nn_9

 đóng mở, điều tiết dòng chảy. Nhờ sự hoạt động của bánh răng và các piston tạo ra áp lực khí nén từ đó có thể điều chỉnh hoạt động của các dụng cụ. Van có hai loại bao gồm: van có bộ truyền động đơn và van có bộ truyền động tác động kép. Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà có thể sử dụng các loại van khác nhau.

Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén

Hiện nay van bi điều khiển khí nén được ứng dụng khá thông dụng trong cuộc sống. Có rất nhiều các máy móc, thiết bị tự động hoá  đã sử dụng loại van này để vận hành và hoạt động tốt như:

Van bi điều khiển khí nén được nắp trong các hệ thống ống dẫn tại các nhà máy. Với tác động của khí nén van được đóng mở tự động từ đó có thể điều khiển đến dòng chảy của ống dẫn. Van được lắp đặt trong các nhà máy sản xuất nước sạch, sản xuất hóa chất,tại các cơ sở cần xử lí hóa chất công nghiệp cũng cần sử dụng loại van này.

Bên cạnh đó, van bi điều khiển khí nén cũng góp mặt trong các nhà máy sản xuất thực phẩm,đồ ống, bán dẫn điện, mạ điện, điện phân và các ứng dụng hóa chất khác. Ngoài ra các nhà máy sản xuất bia, rượu,đồ uống, viện hóa chất cũng cần sự giúp sức rất lớn của loại van bi này.

van_bi_iu_khin_bng_kh_nn_13

Địa chỉ cung cấp van bi điều khiển khí nén uy tín

Chính vì vai trò và ứng dụng của van bi điều khiển khí nén mà việc tìm địa chỉ cung cấp phù hợp được rất nhiều khách hàng quan tâm. Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát là địa chỉ cung cấp van bi điều khiển khí nén uy tín khách hàng nên tham khảo. Tại đây có đa dạng các loại van bi thuộc các thương hiệu khác nhau đáp ứng được nhu cầu của nhiều thiết bị tự động hóa của các ngành nghề khác nhau.

van_bi_iu_khin_bng_kh_nn_3

Bên cạnh đó không chỉ có chất lượng, giá thành các loại van bi tại đây cũng có nhiều ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp van bi điều khiển khí nén uy tín chất lượng nhất hiện nay. Đến với các sản phẩm của Tuấn Hưng Phát hệ thống thiết bị của bạn sẽ được hoạt động ổn định, hiệu quả và bền bỉ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status