baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Ưu điểm và cấu tạo của van điện từ

Van điện từ là một thiết bị thông dụng sử dụng trong rất nhiều hệ thống nhưng bạn có biết van điện từ là gì, có cấu tạo thế nào hay ưu điểm của nó như thế nào

Van điện từ là một thiết bị cơ điện dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc chất lỏng dựa trên những nguyên lý đóng mở do tác dụng của dây điện từ.

Cấu tạo cơ bản về van điện từ

van điện từ có cơ chế đóng mở rất nhanh và có độ bền rất cao được điều chỉnh bởi các dòng điện thông qua tác dụng của điện từ. Van thường được chia làm hai loại đó là van 2 cửa và van 3 cửa. Nếu là van 2 cửa thì cửa vào và cửa đóng sẽ thay phiên nhau đóng mở. Còn van 3 cửa thì có 2 cửa ra và 2 cửa này thay phiên nhau đóng mở để cho van hoạt động nhịp nhàng hơn.

 van điện từ

Thân van được làm bằng đồng, inox hoặc nhựa. Môi chất của van là khí nén, khí gas hoặc các chất lỏng như nước, dầu. Ổng trên thân van là ống rỗng để đưa các chất vận chuyển qua. Vỏ ngoài cuộn hít để bảo vệ cuộn điện. Dây điện được kết nối với nguồn điện ở bên ngoài. Trục van được làm kín bình thường có lò xo để tác động ép kín là cho van đóng.

Những ưu điểm van điện từ

Van có thời gian đóng mở rất nhanh và gần như gần một lúc với khi đóng ngắt dòng điện. Van hoạt động rất chính xác và có độ bền cơ học cao, có khả năng chống ăn mòn tốt do chất liệu tạo nên van là đồng, thép và đặc biệt an toàn cho bạn, không gây nguy hiểm khi sử dụng.

 van điện từ

Van được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, và van có thể kết hợp với một số thiết bị khác để có thể tạo ra máy tưới, phun theo giờ trong vườn cây trồng công nghiệp hoặc trong nhà máy nước thải, nước sinh hoạt.

Nguyên lý hoạt động cơ bản

Là một loại van được hoạt động bằng điện từ nên khả năng hoạt động thông minh hơn các loại van khác. Người sử dụng có thể dùng trong nhiều tình huống và đặc biệt là dùng để kiểm soát lưu lượng dòng chảy của chất khí hoặc chất lỏng. Điều khiển chế độ đóng mở khá dễ dàng và thường xuyên thay thế cho van điều hướng. Nhờ có cấu tạo chuyên nghiệp mà có thể giúp cho hệ thống ngăn chặn những dòng chảy qua các van. Thêm vào đó là hoạt động lỗ mở hay lỗ đóng nhờ sự hoạt động của piston điều khiển các cuộn dây. Phía dưới của hệ thống piston có tác dụng ngăn dòng chảy đi qua các van.

 van điện từ nhựa

Van được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực

Để van điện từ sử dụng được dài lâu và hoạt động tốt bạn cần thường xuyên vệ sinh loại bỏ cặn bẩn và một số mảng bám trên van. Cần biết rõ giới hạn cũng như nhiệt độ an toàn để van hoạt động hiệu quả. Nếu bạn còn những thắc mắc về dòng van này hãy liên hệ với công ty chúng tôi. để được tư vấn nên dùng van điện từ nước hay van từ hơi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status