baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van điện từ - nguyên lý hoạt động của van

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng van nào là dòng van cơ đóng mở bằng tay hay đến dòng van đóng mở khí nén hoặc bằng động cơ điện. tuy nhiên sản phẩm van điện từ lại đang được người tiêu dùng quan tâm khá lớn, không chỉ khu vực hà nội hay hồ chí minh mà hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Bản thân van là một thiết bị cơ điện kiểm soát dòng chảy chất lòng hoặc khí dựa vào nguyên lý chặn, đóng mở do lực húng của từ trường sinh ra, hoạt động một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. để biết chi tiết chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

van điện từ dùng cho dầu

Giới thiệu về van:

 

Van có thiết kế kiểu đóng mở nhanh , độ bền cao hoạt động ổn định và tốn ít năng lượng, cấu tạo vô cùng đơn giản và nhỏ gọn, nhiệm vụ chính chỉ là đóng mở , ngoài ra van dien tu còn có tác dụng trộn, phân chia dầu thủy lực từ bơm thủy lực hoặc khí nén của máy nén khí. vì vậy đây là thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các thiết kế liên quan đến những hệ thống khí nén, gas, đặc biệt là các hệ thống đóng ngắt đường nước, khí nén và dầu.

Thiết kế van điện từ có cơ chế đóng mở nhanh, độ bền cao, hoạt động ổn định, tốn ít năng lượng, lại rất nhỏ gọn, cấu tạo vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ chính của chúng là mở / đóng, ngoài ra nó còn có tác dụng trộn, phân chia dầu thủy lực từ bơm thủy lực  hoặc khí nén của máy nén khí. Chính vì vậy, đây là thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các thiết kế liên quan đến những hệ thống khí nén, gas lạnh, đặc biệt ứng dụng nhiều nhất trong các hệ thống nước….

Căn cứ vào cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động, hay môi trường áp dụng của nó mà người ta sẽ đặt tên phù hợp nhất, nào là van điện từ hệ thống khí nén, van điện từ nước, van điện từ hơi,....hoặc kiểu thường đóng hoặc thường mở.

van điện từ nước220V

Cấu tạo cơ bản:

Van được vận hành và điều chỉnh bởi dòng điện thông qua tác dụng điện từ vì vậy cấu tạo đơn giản bao gồm thân van, trục van, cuộn điện và nắp chụp, van được cấu tạo loại 2 hoặc 3 cửa. thông thường ở các hệ thống thiết kế phức tạp người ta thường dùng nhiều van điện từ ghép lại với nhau theo qui tắc nhất định và khi đó là dùng van điện từ khí nén

 

Nguyên lý hoạt động của van như thế nào

Về nguyên tác cơ bản van hoạt động theo nguyên lý sau: khi có điện cấp cho cuộn điện trong đó có 1 lõi sắt và 1 lò xo nén vào lõi sắt, trong khi đó lõi sắt lại tỳ lên 1 gioăng bằng cao su hoặc teplon. bình thường nếu không có điện thì lò xo ép vào lõi sắt, van sẽ ở trạng thái đóng. nếu chúng ta cấp điện có dòng điện chạy qua thì cuộn dây sinh từ trường và sẽ tác động hút lõi sắt ra, từ trường sinh ra thường có lực rất lớn để có thể thắng lực lò xo và qua đó van sẽ mở ra

van điện từ hơi nóng

 

Qua đây các bạn đã có thể phân biệt giữa van điện từ với các loại van khác mà bạn biết rồi nhỉ. Nguyên lý hoạt động đơn giản, đễ dàng cùng cấu tạo gọn nhẹ, thiết bị này hứa hẹn sẽ mang đễn cho các bạn rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Chúc các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. để có thể hiểu thêm về dòng van này các bạn truy cập vào bài ứng dụng của van điện từ http://vannuoc.net/ung-dung-va-cach-hoat-dong-cua-van-dien-tu-bid107.html

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status