baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van giảm áp nước
van-giam-ap-nuoc - ảnh nhỏ  1

Đánh giá 14 lượt đánh giá

Lượt xem 1917

Van giảm áp nước

Ngày cập nhật: 06-10-2016

Mua hàng: 0963.23.26.28

Chức năng của van giảm áp nước là để giới hạn áp lực đầu ra của hệ thống đường ống nước và khí. Van giảm áp hoạt động dựa trên nguyên lý khác biệt về trọng lượng do nước tạo ra trên đĩa đệm (B) và trên piston (A). Trong thực tế mỗi bar áp suất ( 14,5 PSI) tương đương khoảng 1 kg/cm2 ( 14,2 Ib/in2).

Như ta đã biết Van giảm áp nước là dòng van cho phép điều chỉnh áp lực đầu ra gần đúng theo giá trị mong muốn, miễn là giá trị đó nằm trong giải điều chỉnh của van. Khi van đã chỉnh xong, áp lực đầu ra gần như không đổi mặc dù có sự thay đổi áp lực đầu vào, tất nhiên áp lực đầu vào phải cao hơn áp lực đã chọn ở đầu ra. Áp lực đầu ra khi đó cũng gần như không thay đổi theo lưu lượng dòng chảy cửa ra.

Đa số các nhà cao tầng tại Việt Nam đều lắp van giảm áp tại đầu ống rẽ vào mỗi tầng. Việc lắp đặt này làm cho áp lực nước tầng 1 cũng giống như tầng 10


van giảm áp nước

Giới thiệu chung về van giảm áp nước:

Ở hình ảnh trên chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về van giảm áp nước italya a của các hãng oR, Itap, lumbogini, FARG được nhập khẩu từ ý chất lượng áp lực làm việc PN25. van được làm bằng đồng mạ crom có độ bền cao, đã được sử dụng nhiều trong hầu hết các công trình tại việt nam

Nguyên lý hoạt động của van giảm áp nước:

nguyên lý hoạt động van giảm áp nước

Van giảm áp hoạt động dựa trên nguyên lý khác biệt về trọng lượng do nước tạo ra trên đĩa đệm (B) và trên piston (A). Trong thực tế mỗi bar áp suất ( 14,5 PSI) tương đương khoảng 1 kg/cm2 ( 14,2 Ib/in2). Khi trên đĩa đệm và trên piston có tỷ lệ và khác biệt về đường kính, chúng ta sẽ có hai dao động trái ngược nhau có cùng trọng lượng nhưng khác nhau về áp lực. Để điều chỉnh áp lực đầu ra ta phải có sự tác động của lò xo (C) hoạt động cùng chiều với chiều nước ở phía đầu vào của van. Do có trọng lượng đối xứng và áp lực lớn hơn lên piston nên làm cho van giảm áp đóng lại.

Đĩa đệm bằng thép không rỉ (B) đảm bảo cho van giảm áp nước hoạt động được bền hơn. Trong trường hợp nước có cặn bẩn không được loại bỏ hết trong quá trình lọc nếu đĩa đệm bằng đồng sẽ bị ăn mòn do tốc độ làm việc cao trong quá trình đóng mở. Vì vậy với đĩa đệm làm bằng thép không rỉ sẽ rất quan trọng cho van giảm áp trong trường hợp van phải hoạt động trong điều kiện nước không được hoàn toàn sạch.


Các dòng van giảm áp nước thông dụng nhất trên thị trường hiện nay được người sử dụng tin tưởng nhất:

- Van giảm áp OR

- Van giảm áp Itap

- Van giảm áp ART, 

- Van giảm áp FARG

Tất cả dòng van trên là van giảm áp được nhập khẩu từ italya

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status