baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van khí nén là gì? Các loại van khí nén

Van khí nén hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều chủng loại cũng như chúng ta dễ dàng nhận biết được tầm quan trọng cũng như ứng dụng của van khí nén vào hệ thống sản xuất cũng như dây truyền nhà máy. Vậy để biết chi tiết về van khí nén là gì? các loại van khí nén thông dụng được sử dụng nhiều nhất các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết bài này nhé.

van khí nén là gì

                 Hình ảnh van khí nén 

1. Định nghĩa về van khí nén là gì?

Trước tiên chúng ta cần biết được van khí nén là dòng van được sử dụng cho hệ thống nhà máy và được điều khiển bằng dòng khí nén để đóng mở. tất cả cơ chế đóng mở vận hành chi tiết cụ thể của van đều được thực hiện tự động bằng việc cấp khí cho van thông qua hệ thống dây dẫn đường ống cấp cho van. là một trong số dòng van tự động bằng khí sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Nhiều người chúng ta còn nhầm lẫn về van khí nén 5/2 hoặc 5/3 là van khí nén nhưng ở đây mình đính chính đó là dòng van điện từ khí nén dùng để thực hiện đóng ngắt đường khí nén hoặc chia dòng khí nén mà thôi, chứ cơ chế vấn thực hiện bằng điện cấp vào như hình dưới đây .

van_khi_nen_dong_ngat_khi

Qua 2 hình ảnh chắc bây giờ các bạn có thể phân biệt được van khí nén đích thực và chuẩn có hình dạng thế nào đúng không. bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về 2 dòng van khí nén phổ biến được sửi dụng nhiều nhất ở phần sau nảy nhé.

2. Các loại van khí nén được sử dụng thông dụng hiện nay

a- Van bướm điều khiển khí nén.

Đây là dòng van được thiết kế bằng chất liệu với thân bằng gang hoặc toàn thân bằng inox được sử dụng rộng rãi nhất trong hầu hết các nhà máy xí nghiệp trên toàn quốc. bởi van có giá thành tương đối rẻ chất lượng lại đảm bảo có thể thích ứng được với nhiều môi trường làm việc khác nhau tuy nhiên kiểu kết nối van chỉ có lắp bích nên chỉ được sử dụng cho các đường ống lớn. Vì vậy van khí nén cánh bướm là dòng rất thích hợp để các bạn có thể lựa chọn cho mình trong hệ thống sản xuất tự động.

van khí nén cánh bướm

b - Van bi điều khiển khí nén.

Van khí nén kiểu van bi được xếp vào danh sách thứ hai đa phần sử dụng hệ thống cấp thoát nhiên liệu chất lỏng và khí nén. đặc biệt sử dụng nhiều cho các nhà máy bia, thực phẩm hay là dệt nhuộm van hoạt động ổn định có kiểu kết nối lắp ren hoặc lắp bích rất chi là phù hợp cho các đường ống từ kích cỡ nhỏ cho đến các kích cỡ lớn. giá thành tuy có cao nhưng giá trị đem lại chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn khi lựa chọn sản phẩm van khí nén dạngbi này.

van khí nén dạng bi

Tóm lại dòng van khí nén là dòng van rộng có rất nhiều chủng loại khác nhau tuy nhiên bài này mình chỉ giới thiệu cơ bản cho các bạn về hai dòng được sử dụng nhiều nhất nếu các bạn có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn hổ trợ gì thêm liên hệ với mình qua số này 0963.232.628 hoặc email: vannuocvn@gmail.com mình sẽ hổ trợ các bạn từ A-Z đảm bảo sẽ hài lòng các bạn khi mua dòng van khí nén.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status