baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van tuyến tính là gì?

 Cung cấp van tuyến tính bằng khí nén và van tuyến tính bằng điện trên toàn quốc, kích cỡ luôn có sẵn từ DN15 - DN100 hàng mới 100% nhập khẩu trực tiếp, dạng van bi, van bướm và van cầu hơi. 

van tuyến tính

              van điều khiển tuyến tính 

Định nghĩa van tuyến tính là gì?

Van tuyến tính là dòng van được điều khiển hoàn toàn tự động bằng việc nhận tín hiệu điều khiển dạng 4-20mA hoặc tín hiệu điện áp 0-10v nhằm dùng để điều khiển lưu lượng khí nén hoặc dòng chảy chấy lòng theo một lượng nhất định. Việc sử dụng van tuyến tính giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được lưu lượng đầu ra theo ý mình mong muốn, hiện nay có hai dạng chính đó là dạng van điều khiển tuyến tính khí nén và dòng điều khiển tuyến tính bằng điện. Tùy theo môi trường mà sử dụng dòng van bướm hoặc van bi hay van cầu hơi.

Van còn được gọi với những tên gọi khác như:van điều khiển lưu lượng, van điều khiển áp suất hay van điều khiển nhiệt độ.

 Phân loại van tuyến tính.

Hiện nay có hai dòng van tuyến tính được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là dòng van tuyến tính khí nén cũng như van tuyến tính bằng điện. mỗi dạng có một đặc điểm riêng đưới đây là chi tiết cho từng sản phẩm các bạn có thể tham khảo qua.

Van tuyến tính bằng khí nén.

van tuyến tính khí nén

Nói tới dòng van tuyến tính bằng khí nén ta có thể hiểu được van hoạt động đóng mở bằng khí nén và nhận nguồn tín hiệu điều khiển 4-20mA. việc đóng mở van này được thực hiện rất nhanh với áp lực khí nén dao động 3 -6bar. về dòng van này cần có khí ổn định và có nguồn điện tín hiệu vì vậy cả hai cần phải có thì van mới hoạt động ổn định được trường hợp mất 1 trong hai van tuyến tính khí nén sẽ tự động đóng lại hoặc mở ra tùy thuộc vào dạng van thường đóng hay thường mở. Về điều tiết dòng chảy ổn định, độ bền van sử dụng lâu dài.

Các bạn có thể tham khảo thêm về Van khí nén

Van tuyến tính bằng điện.

van tuyến tính bằng điện

Đối với dòng van điều khiển tuyến tính bằng điện, mọi cơ chết hoạt động bằng việc sử dụng động cơ điện. Nguồn tín hiệu sử dụng 0-10v hoặc 4-20mA . Việc van hoạt động chỉ bằng điện nên so với dòng van khí nén là tiện lợi hơn. vấn đề chính của van này đó là thời gian đóng mở của nó là châm hơn, nhưng xét về độ bền và chính xác cao thì van điện tuyến tính có động cơ mô tơ rất bền hoạt động êm ái. ở các hệ thống thông thường thì sử dụng van bướm điều khiển điện tuyến tính còn các hệ thống hơi nóng dùng van cầu tuyến tính.

Tóm tắt chung về van tuyến tính.

Van tuyến tính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc điều tiết dòng chảy dù là chất lỏng hay khí nóng đều có sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho từng hệ thống, sự đa dạng về chất liệu cũng như chủng loại van giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn. 

Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng hoặc cần hổ trợ thêm về dòng van tuyến tính liên hệ chúng tôi qua số điện 0963.232.628 hoặc Gửi email: vannuocvn@gmail.com chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn cũng như cung cấp tài liệu để các bạn tham khảo chi tiết cũng như, chi tiết về thông số kỹ thuật hay cấu tạo từng bộ phận của van tuyến tính.

Hệ thống sử dụng van tuyến tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm các hệ thống thuộc các nhà máy sản xuất như: nhà máy bia, nhà máy dệt nhuộm, nhà máy hóa chất... cùng với đó là các ngành công nông nghiệp cũng được ứng dụng sử dụng phổ biến như hệ thống lò hơi, hệ thống sấy công nghiệp...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status