baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van bướm ra đời đã giúp ích to lớn cho cuộc sống

Van bướm là một sản phẩm ra đời giúp ích vô cùng tuyệt vời cho cuộc sống của con người trong các lĩnh vực công nghiệp và sản xuất nhất định. Cùng tìm hiểu về lợi ích mà sản phẩm mang lại!

vanbuomtayquay

Van bướm ra đời đã giúp ích to lớn cho cuộc sống

Van bướm ra đời có tác dụng tuyệt vời cho cuộc sống con người trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Trong các lĩnh vực cần sử dụng sản phẩm này dường như mọi thứ được giải quyết nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng nhé!

Van bướm là gì?

Van bướm được hiểu đơn giản là một loại van được sử dụng để điều tiết cũng như đóng mở các đường ống, dòng chảy trong một đường ống có kích thước lớn bằng những cánh bướm được xoay theo những góc độ khác nhau.

van_cnh_bm_19

Khi người dùng tác động lên tay gạt hay tay quay thì vô lăng sẽ tác động lên trục của van bướm và làm cho cánh bướm xoay theo mức độ tác động khác nhau. Lúc này, dòng tiết lưu chảy qua ống sẽ có lưu lượng nước khác nhau. Nếu như trạng thái đóng hoàn hảo thì góc mở sẽ bằng 0 và khi mở hoàn toàn thì vánh bướm sẽ xoay một góc 90 độ.

Cấu tạo của van bướm

Cấu tạo của van bướm bao gồm các bộ phận chính sau đây:

Thân van:

Thân của van bướm là một vòng bi, loại được làm từ chất liệu inox hoặc gang, nhựa được đúc liền. Nó được cắt lỗ để bắt bulong và bít tại một vị trí định vị trên đường ống.

Đĩa van:

Đĩa van bướm thường được gọi là cánh bướm được làm bằng gang dẻo hay inox, thép, nhựa. Nó có thể định vị để mở các góc mở khác nhau giúp cho van bướm có thể điều tiết các chất dẫn lưu phía bên trong đường ống.

Bộ phận kín

Đây là ống gioăng kín, được làm bằng cao su hoặc PE.

Bộ phận tay gạt:

Bộ phận có tác dụng tác động lên van để mở ra các góc mở khác nhau hay tạo ra những trạng thái đóng mở hoàn toàn.

Những lợi ích tuyệt vời của van bướm

Tùy vào chức năng vận hành mà van bướm sẽ mang tới cho người dùng những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

van_cnh_bm_11

Van bướm giúp người sử dụng có thể kiểm soát được lượng dung dịch hay nước đối lưu trong đường ống một cách nhanh chóng và cực kì dễ dàng. Chỉ bằng những thao tác cực kì đơn giản và nhẹ nhàng.

Với van bướm tay gạt hoàn toàn có thể thao tác đóng mở một cách cực kì nhẹ nhàng với những đường ống như: DN50, DN65 đến DN250

Van bướm vô lăng hay  van bướm tay quay là loại van bướm mà khi chúng ta sử dụng các thao tác đóng mở bằng lực thông thường khó khăn thì chỉ cần có sự hỗ trợ của hộp số cũng làm cho các thao tác của bạn đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Những đường ống lớn DN100 trở lên đến DN600 thường sử dụng van này.

Với van bướm điều khiển – loại van bướm đắt nhất hiện nay; người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách nhẹ nhàng với điều khiển từ xa mà không cần tốn bất cứ một lực gì.

Khi van bướm ra đời, những hạn chế về lực, sức nặng cũng như sự khó khăn trong việc tính toán dòng chảy cũng như lưu lượng đã được khắc phục rất hiệu quả.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status