baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van điều khiển khí nén và ưu điểm của nó

Van điều khiển khí nén ngày càng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, rất nhiều người thường xuyên sử dụng nhưng lại không biết được ưu điểm và nhược điểm của loại van này là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để nắm rõ những ưu nhược điểm của dòng van này nhé.

Van điều khiển khí nén là loại van được hoạt động dựa trên hệ thống khí nén. Cấu tạo của thân van là van bướm kết hợp với đầu được lắp bộ điều khiển khí nén, hoặc dòng van bi kết hợp bộ điều khiển.

van bướm khí nén bộ đủ

Van điều khiển khí nén dạng cánh bướm

Ưu điểm chính dòng van đóng mở bằng khí nén.

Ưu điểm đầu tiên cần nói đến đó là khả năng truyền năng lượng đi rất xa của. Bởi vì độ nhớt động học của khí nén rất nhỏ và tổn thất áp suất trên đường dẫn cũng khá nhỏ. Độ tin cậy an toàn của van khá cao và rất ít khi có trục trặc kỹ thuật. như dòng van bướm khí nén hoặc van bi điều khiển khí nén.

Có tính đồng nhất năng lượng giữa các cơ cấu chấp hành và các phần tử chức năng báo hiệu và kiểm tra điều khiển. Vì vậy van có thể làm việc trong điều kiện dễ cháy nổ, bên cạnh đó còn đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và vệ sinh.

van đóng mở khí nén

Hình ảnh về van đóng mở khí nén

Ngoài ra do trọng lượng các phần tử trong hệ thống điều khiển bằng khí nén khá nhỏ, hơn nữa khả năng giãn nở áp suất khí lớn nên đường truyền động có thể đạt vận tốc cao nhất trong các loại van. Van có khả năng điểu chỉnh tốc độ làm việc từ tinh cấp hoặc vô cấp. Kết cấu của van gọn nhẹ, vị trí các phần tử dẫn, bị dẫn không hề lệ thuộc vào nhau.

Giảm khối lượng và kích thước cho cả hệ thống bằng cách nâng cao áp suất làm việc. Nhờ quán tính nhỏ của máy bơm và các động cơ, cũng như khả năng chịu nén cao của dầu mà hệ thống có thể dễ dàng làm việc với tốc độ cao mà không cần đến tính toán tới các yếu tố va đập như khi sử dụng hệ thống điện và cơ khí. Thiết kế có thể dễ quan sát dược mạch thủy lực với sự hỗ trợ của áp kế. Khâu ra của hệ thống dễ dàng biến đổi từ những chuyển động quay và tịnh tiến hoặc tịnh tiến rồi quay. Và van có cơ thế phòng ngừa quá tải bằng van an toàn.

van bướm khí nén hàn quốc

Van bướm khí nén đóng mở ON/OFF

Một số ưu điểm khác về vận chuyển khí nén như khí nén có thể dễ dàng vận chuyển qua đường ống ngay cả khoảng cách xa nhất. Máy nén khí không cần phải hoạt động liên tục vì khí nén có thể được lưu trữ trong các bình chứa và sử dụng dần dần theo nhu cầu. Nhiệt độ không ảnh hưởng đến khí nén nên không có nguy cơ cháy nổ. Khí nén khá sạch nên khi bị rò rỉ trên đường ống hoặc thiết bị thì không hề gây ô nhiễm hoặc cháy nổ. Đặc tính này rất quan trọng và cần thiết cho các ngành thực phẩm, dệt, gỗ và da.

Van điều khiển bằng khí nén được ứng dụng nhiều trong các công trình xử lý nước, thoát nước thải và cung cấp nước sạch, hệ thống khí nén xăng dầu và gas và hệ thống nhà máy sản xuất. Với những ưu điểm tốt nhất của loại van này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tin dùng. các bạ có thể xem thêm về:  thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển khí nén

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status