baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Cách lựa chọn van bướm điều khiển điện phù hợp

Chọn được van bướm điều khiển phù hợp sẽ giúp cho quá trình sử dụng hiệu quả cũng như nâng cao được tuổi thọ sản phẩm. Hãy đọc những thông tin sau để có được những kiến thức trước khi quyết định.

van_cnh_bm_14

Cách lựa chọn van bướm điều khiển điện phù hợp

Van bướm điều khiển ra đời giúp cho con người tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như kiểm soát được quá trình làm việc. Nhưng bạn đã biết cách chọn van bướm điều khiển phù hợp chưa? Cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Cấu tạo của van bướm điều khiển

Về cơ bản, van bướm điều khiển là một loại van dùng để đóng mở đường ống. Sản phẩm này bao gồm 2 phần chính là thân van và motor điện được nhập khẩu.

Cách lựa chọn van bướm điều khiển điện

Để chọn được van bướm điều khiển điện thì bạn cần phải cân nhắc về bộ điện cũng như thân van bướm.

Cách chọn bộ điện

Bộ điện hiện nay có các loại chính như sau:  24VDC, 220VAC, 380V… tùy thuộc vào nguồn điện và xưởng sản xuất đang sử dụng là gì mà bạn có thể sử dụng sao cho phù hợp nhất. Dựa vào nhu cầu điều tiết lưu chất trong đường uống phục vụ sản xuất mà chọn bộ đóng mở on/off hoặc tuyến tính.

Sử dụng bộ điền Hàn Quốc hay Đài Loan sẽ phụ thuộc vào tài chính của mỗi khách hàng. Sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm là tương đối lớn nên giá thành có sự khác nhau rõ rệt.

Cách chọn van bướm

Bạn nên cân nhắc vào môi trường sử dụng cũng như kích cỡ của đường ống để có được sự chọn lựa van bướm sao cho phù hợp.

van_cnh_bm_4

Hiện nay, van bướm có kích cỡ từ DN40 – DN500, vì thế các đơn vị sử dụng cần cung cấp một cách chính xác thông số của đường ống cho bên bán.

  • Đa phần, van bướm thân thiết kế ngang làm từ chất liệu inox, gioăng cao su thường được sử dụng phổ biến cho môi trường nước, các loại nước thải qua xử lý hoặc các vật liệu khô như thức ăn chăn nuôi hây xi măng khô. Nhiệt độ mã là 80 độ và áp lực PN10, PN16.
  • Với van bướm toàn thân inox gioăng teflon t hường được sử dụng trong những môi trường có nồng độ axit và nhiệt độ lưu chất cao. Van này thường được sử dụng trong lò hơi cũng như nhuộm vải hay các ngành về đồ uống. Nhiệt độ max là 220 độ và áp lực PN10, PN16.
  • Van bướm nhựa sẽ được sử dụng trong những môi trường có tính axit cao. Thông số kỹ thuật: nhiệt độ max là 60 độ và áp lực PN10.

Mỗi loại van bướm điều khiển được làm từ chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với những môi trường cũng như ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Bản thân khách hàng là những người lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình cần phải có sự kỹ càng. Đặc biệt là đối với sản phẩm kỹ thuật cao.

Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình đối với sản phẩm van bướm điều khiển hiện nay. Chúc bạn luôn chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất!


Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status