baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Những công dụng cơ bản của van bướm điều khiển điện

Một trong những loại van được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó là van bướm điều khiển điện. Vậy van bướm điều khiển điện là gì? Những công dụng cơ bản của loại van này trong cuộc sống? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài chia sẻ dưới đây.

van_buom_dieu_khien_dien_2

Đặc điểm cơ bản của van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện là loại van bướm được điều khiển bởi dòng điện. Thông qua mô tơ điện tác động khiến trục van bướm chuyển động, cánh van bướm sẽ xoay 1 góc 90 độ từ đó dẫn đến trạng thái đóng mở.

Van bướm điều khiển điện có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm hai thành phần chính đó là van bướm cơ và mô tơ điện. Phần van bướm cơ được làm từ các chất liệu đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có các loại van bướm cơ khác nhau như: van bướm gang, van bướm inox, van bướm nhựa,…

Mô tơ điện là phần thiết bị được sản xuất hàng loạt với điện áp khác nhau như 24V,220V, 380V…Mô tơ điện được là bằng kim loại, hợp kim, nhựa dẻo...

Công dụng của van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện được ứng dụng rất nhiều vào thực tế. Van thường được sử dụng cho các đường ống có kích thước lớn từ khoảng DN50-DN 1000.

Bên cạnh đó đậy là loại van bướm điều khiển điện nên sẽ phù hợp sử dụng trong các trường hợp khó thao tác trực tiếp bằng tay như: van bi, van đồng, van bướm tay gạt, van cổng…

van_buom_dieu_khien_dien_7

Trên thực tế hiện nay loại van bướm điều khiển này được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất xi măng, hóa chất, sản xuất kính hay hóa chất,thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Và đặc biệt sản phẩm van bướm này còn được ứng dụng nhiều trong các nhà máy cung cấp nước sạch, phòng cháy, chữa cháy hay xử lí nước thải… Như vậy tất các các ngành kinh tế có liên quan đến đường ống,lưu chất khí, lỏng hơi đều cần thiết phải sử dụng sản phẩm hữu ích này.

Đơn vị cung cấp van bướm điều khiển điện uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp van bướm điều khiển điện bên ngoài thị trường nhưng chất lượng và giá thành có sự chênh lệch lớn. Nhiều đơn vị cung cấp van với giá thành khá cao gây tổn hại đến kinh tế người tiêu dùng.

Bên cạnh đó nhiều đơn vị cung cấp van điều khiển bằng điện chất lượng kém khiến hệ thống hoạt động kém hiệu quả, độ bền thấp. Để khắc phục tình trạng trên khách hàng hãy liên hệ hoặc mua hàng trực tiếp tại công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát. Sản phẩm van bướm điều khiển điện do công ty cung cấp không chỉ đa dạng về kiểu dáng, chất lượng tối ưu mà hơn thế nữa giá cả lại đặc biệt ưu đãi khiến khách hàng vô cùng yên tâm.

Trên đây là 1 số kiến thức cơ bản về van bướm điều khiển điện khách hàng có thể tham khảo. Lựa chọn loại van này sẽ giúp cho các hoạt động của hệ thống dẫn nước ổn định, hiệu quả mà không cần đến thao tác trực tiếp bằng tay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status