baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Cấu trúc của một van bướm điều khiển bằng điện

Van công nghiệp nói chung và van bướm điều khiển bằng điện nói riêng là những thiết bị vô cùng quan trọng. Nó hỗ trợ đắc lực cho công tác sản xuất, điều tiết nước và các vấn đề khác.

van_buom_dieu_khien_dien_2

Cấu trúc của một van bướm điều khiển bằng điện

Van bướm điều khiển bằng điện là thiết bị sử dụng nguyên lý mô men xoắn cơ học để đóng mở lưu lượng của dòng chảy, thường sử dụng cho các nhà máy nước, khu xử lý nước thải hay trong các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh…

Van bướm điều khiển gồm 2 phần chính là phần van bướm và bộ điều khiển. Phần van bướm gồm 4 bộ phận chính là thân van, đĩa van, trục và vòng làm kín. Trong đó thân van làm từ inox 304 không gỉ, chống ăn mòn tốt, phù hợp với điều kiện tại các nhà máy nước, nhà máy xử lý chất thải... Bộ điều khiển là thành phần chính giúp thiết bị hoạt động khi được cung cấp điện. Thành phần chống quá tải và vòng làm kín sẽ hỗ trợ để bảo vệ thiết bị khỏi các tác động từ bên ngoài hoặc trường hợp tín hiệu đảo chiều nhanh. Mặc dù sử dụng điện nhưng van bướm vẫn trang bị thêm tay quay sử dụng cho các trường hợp mất điện. Hệ thống bánh răng và động cơ điện là thành phần quan trọng nhất của van bướm điện, nó giúp đóng mở van một cách linh hoạt khi có yêu cầu.

Sau khi được lắp đặt và đưa vào sử dụng, chỉ cần bật công tắc thì động cơ sẽ chuyển động. Khi van mở động cơ sẽ quay ngược chiều kim đồng hồ và ngược lại. Quá trình đóng mở van hoàn toàn tự động, không cần sử dụng phương thức tay quay như trước kia, điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều.

van_buom_dieu_khien_dien_chat_luong_2

Van có khả năng kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng dòng chảy thông qua đĩa quay gắ bên trong đường ống. Trường hợp mất điện, van bướm phải sử dụng tay quay, nhưng tỷ lệ này khá nhỏ.

Chức năng của một van bướm điều khiển bằng điện

Van bướm điện là bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Việc điều tiết các chất lỏng, hạt, bột thông qua van bướm điều khiển giúp tăng năng suất, giảm sức lao động của con người. Đồng thời đưa dây chuyền hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Van bướm điều khiển bằng điện ngày nay đã có nhiều loại công suất lớn, chất liệu bền, ổn định đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng.

Để mua van bướm điều khiển bằng điện chính hãng vui lòng liên hệ đến: https://vannuoc.net/.

https://vannuoc.net/  chuyên cung cấp van cấp nước, van dẫn chất lỏng các loại đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với mong muốn góp 1 phần nhỏ bé vào sự thành công và thịnh vượng của khách hàng và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status