baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Tại sao nên chọn mua van bướm điều khiển điện?

 Đối việc lựa chọn van điều chỉnh lưu lượng dòng chảy, quả thật có rất nhiều chủng loại cho chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên, mặt hàng van bướm điều khiển điện lại là phân khúc rất được ưa chuộng trên thị trường. Cùng đi giải mã để hiểu được lý do vì sao bướm điện lại được lựa chọn nhiều như vậy nhé!

Nguyên lý, cấu tạo của đơn giản

cau_tao_van_buom_dien

Cấu tạo của van bướm điều khiển điện khá đơn giản

Sự hoạt động van bướm điện điều khiển chủ yếu dựa trên sự liên động giữa máy quay khởi động bằng điện với các trục quay để điều khiển góc mở giúp kiểm soát lưu lượng chảy của chất lỏng qua van. Với sự đơn giản trong thiết kế và cấu tạo, chúng ta có thể lắp đặt và sửa chữa loại van này một cách khá đơn giản, tạo lại sự thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng.để chi tiết các bạn có thể xem đầy đủ về dòng van bướm điện điều khiển tại đây http://vannuoc.net/van-buom-dieu-khien-dien-id104.html

Van được sử dụng nguồn khởi động bằng điện

Việc sử dụng điện là nguồn khởi động là một ưu điểm đáng ghi nhận của loại van này. Khi sử dụng điện để khởi động và điều khiển lưu lượng dòng chảy qua van, các yêu cầu yếu tố đầu vào sẽ được tối giản hơn nhiều so với các loại vàn khác. Ngoài ra, van điều khiển điện cũng dễ dàng điều khiển khi chỉ cần thay đổi dòng điện đi vào van, tính tự động hóa của van rất cao.

Cơ cấu hoạt động của van rất tốt

Van hoạt động với cơ cấu vận hành khá êm ái và giảm đáng kể tiếng ồn khi đang sử dụng. Đây được xem là yếu tố quan trọng khi lựa chọn sử dụng van công nghiệp.

Van bướm điện có tuổi thọ cao, bền

Nhờ việc chỉ sử dụng điện trong quá trình khởi động, van bướm đóng mở bằng điện không ảnh hưởng bởi việc bị tiếp xúc hay ngâm trong điện quá lâu. Nhờ đó, giúp van có tuổi thọ lâu hơn so với các loại van khác.

Ngoài ra, với các chất liệu như: nhựa, inox, gang đã giúp cho van bướm điều khiển điện  có độ bền tương đối cao.

Chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ

Thông thường, các cơ cấu điều khiển có hai chế độ: chế độ làm việc bằng tay và chế độ làm việc tự động. Với van bướm đóng mở bằng điện, khi cấp điện hết hành trình, van sẽ tự động đóng hoặc mở. Tuy nhiên, trong trường hợp mất điện, chúng ta vẫn có thể đóng mở van bằng chế độ làm việc bằng tay.

van bướm điện điều khiển

Van có khả năng sử dụng cả hai chế độ làm việc

Giá thành mua sản phẩm tương đối tốt

Mặc dù được sản xuất từ những đất nước có nền công nghiệp phát triển, tuy nhiên giá van vẫn có giá thành tương đối rẻ do cấu tạo không quá phức tạp và nhiều chi tiết.

Với tất cả những lý do trên, thật không khó để hiểu tại sao phân khúc van cánh bướm điều khiển điện lại có lượng tiêu thụ mạnh như vậy trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm van công nghiệp hội tụ đủ các yếu tố trên thì còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay sản phẩm tại công ty chúng tôi đang cung cấp.

Để biết rõ chi tiết các bạn nên tham khảo tổng quát về van bướm điện

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status