baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van bướm điều khiển điện sản phẩm phục vụ cho nhiều lĩnh vực hoạt động dễ dàng

Với nhu cầu cần lượng nước phục vụ vào tưới tiêu linh hoạt, mọi người tìm đến một địa chỉ bán van bướm điều khiển điện nhiều hơn. Để mong muốn, có được một sản phẩm bướm điều khiển điện chất lượng, phục vụ vào đời sống của mọi người. Đặc điểm của sản phẩm này là gì? Cũng như nơi nào cung cấp được sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đặc điểm của van bướm điều khiển điện

Đây là một trong những loại van bướm được sử dụng điện năng để điều chỉnh hoạt động. Với hình thức hoạt động sử dụng dòng điện 24v/220v/380v sau đó được đi vào mô tơ điện, sau đó có tác động đến các phần cơ cấu truyền dẫn của truyền động mà trục van bướm, để van này xoay 1 góc khoảng 90 độ. Sau đó tạo ra được trạng thái dòng đóng hoặc mở linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với kích cỡ của van bướm điều khiển điện khoảng 50A đến 120A. Chất liệu được tạo nên sản phẩm bao gồm: Thân (Gam, thép, gang dẻo, Inox). Đĩa Trục ( Inox). Lớp lót: EPDM, Viton, Teflon, Inox.

van_buom_dieu_khian_dien_tuyen_tinh

Sản phẩm có thể chịu đựng được mức độ nhiệt từ -20 độ đến 400 độ.

Đây là một trong những sản phẩm được lắp đặt trong hệ thống đường ống, giúp ngăn chặn dòng và các chất lưu thông. Kiểm soát việc đi ra vào của các lưu lượng. Các lưu lượng này có thể là chất lỏng, khí nén, hoặc hơi nóng, nhiệt độ,... Được ứng dụng trong rất nhiều hoạt động khác nhau, nên số lượng người tìm kiếm địa chỉ bán van bướm điều khiển điện cũng trở nên lớn hơn, một cách đáng kể.

Với một chiếc van bướm điều khiển điện, giúp cho việc thực hiện kiểm soát dòng được nhanh chóng tiện lợi, và dễ dàng hơn bao giờ hết.

van_buom_dieu_khien_dien

Địa chỉ bán bướm điều khiển điện đáng tin cậy

Với một sản phẩm vô cùng cần thiết trong sinh hoạt của các tòa nhà, các xí nghiệp. Thì việc tìm địa chỉ bán van bướm điều khiển điện đáng tin cậy, luôn được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Để đảm bảo được việc thiết bị hoạt động được linh hoạt, đảm bảo chất lượng và tiện lợi.

Để mua được sản phẩm yên tâm, mọi người liên hệ tới công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát. Một trong những địa chỉ hỗ trợ, cung cấp sản phẩm van điều khiển điện đa dạng. Với một địa chỉ lâu năm, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị. Giúp cho việc lựa chọn bướm điều khiển điện của mọi khách hàng trở nên yên tâm hơn.

Giúp bạn có được các loại van phù hợp, đảm bảo yêu cầu cần sử dụng của mình. Ngoài ra thì việc hoạt động đó, còn có được những sự linh hoạt, tiện lợi cần thiết nhất. Đặc biệt hơn, là cơ sở cung cấp sản phẩm, với một mức giá thành phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa, khi sở hữu một sản phẩm chất lư

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status