baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Nhận định về khả năng sử dụng van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện chắc chắn đã không còn xa lạ gì đối với những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với nhiều ưu điểm nổi bật.

Sản phẩm van bướm điện ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống dưới nguyên lý truyền động của hệ thống điện. Nhờ đó sẽ có tác dụng giảm chi phí tài nguyên nhân lực cũng như thời gian thực hiện. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tính năng nổi bật của van bướm điều khiển điện.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm van bướm điều khiển

van_buom_che_do_on_of

Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho việc đóng mở van của người dùng sẽ diễn ra đơn giản. Khi đó, bạn chỉ cần cấp nguồn điện cho động cơ thì ngay sau đó hệ thống sẽ khởi chạy làm. Nếu động cơ quay theo chiều kim đồng hồ thì sẽ là thao tác mở van và ngược lại. Quá trình thực hiện đều mang tính tự động và bạn sẽ không cần sử dụng tay để điều khiển.

Khi sử dụng bạn cũng nên chú ý bởi van bướm điều khiển điện rất dễ bị hư hỏng khi điều chỉnh vòng quay từ 15 đến 75 độ bởi van sẽ phải dùng một lực tác động lớn để điều chỉnh. Chính vì thế, trong một vài trường hợp người dùng chỉ nên sử dụng van ở góc độ mở.

Cửa van được thiết kế bằng một tấm kim loại liền, có khả năng xoay từ 0 đến 90 độ giúp điều chỉnh tỷ lệ dòng nước phù hợp nhất. Dòng nước có tốc độ chảy mạnh nhất là khi đĩa van được xoay về trạng thái song song hoặc vuông góc với dòng chảy.

Đối với dòng van bướm này sẽ có công dụng kiểm soát dòng chất lỏng và chất khí ở mọi điều kiện môi trường khác nhau. Vì thế khi van hoạt động ở vị trí điều tiết thì nên chốt lại ngay tại vị trí đố vì áp suất của dòng chảy sẽ có xu hướng chảy về vị trí của van bướm điều khiển điện.

Một số chức năng chính của thiết bị van bướm

van_buom_dieu_khien_dien_12

Công dụng chính của loại van này chính là sử dụng để đóng hoặc mở các thùng có chứa bột, chất lỏng hoặc khí nén. Đây hiện đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt ở những nhà máy chế biến bột và hạt. Ngoài ra, với thiết kế theo cơ chế đóng mở thông minh, thiết bị cũng được ứng dụng ngày càng nhiều ở các nhà máy vật liệu khô, xi măng, …

Với ưu điểm về thiết kế linh hoạt giúp sản phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Loại van bướm này còn được sản xuất với số lượng lớn và gắn bên dưới phễu hoặc thùng hiện đại. Với ưu điểm về thiết kế mang tính công nghệ cao đã giúp cho công nhân tại các xí nghiệp dễ dàng sử dụng và mang đến hiệu suất công việc cao.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm ứng dụng sản phẩm van bướm điều khiển điện trong cuộc sống thường ngày.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status