baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Van bướm điều khiển bằng điện – toàn bộ thông tin cần biết

Kết cấu van bướm điều khiển bằng điện chất lượng nhất

Sản phẩm thuộc dạng van tự động điều khiển dưới dòng điện áp cố định thông qua cơ cấu truyền động thông minh. Cơ cấu vận hành cơ bản của van điều khiển điện là tự động điều khiển áp suất và tỷ lệ dòng chảy theo lập trình sẵn có từ trung tâm hệ thống.

Thiết kế một van bướm điều khiển bằng điện tiêu chuẩn phải đảm bảo hai bộ phận cơ bản: thân van và động cơ điều khiển van.

Van bướm điều khiển bằng điện chuẩn chất lượng

Van bướm điều khiển bằng điện chuẩn chất lượng.

Về phần thân van

Về vị trí thân van, nó được gắn trực tiếp trên hệ thống đường ống. Với đặc điểm này, thân van đảm bảo về độ an toàn và hoạt động với mức công suất tối ưu nhất. So với các dòng van bướm thông thường, thiết kế này cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động cho van bướm.

Vai trò của thân van là tương đối quan trọng. Mọi điều kiện làm việc và áp suất đều do nó chịu áp lực. Do đó, khi lựa chọn sử dụng van bướm điều khiển điện cần cần lựa chọn thiết bị phù hợp với môi trường sử dụng.

Môi trường nước thải đã qua xử lý thì nên chọn thana van gang cánh inox. Môi trường nước thải với hóa chất và khí nóng, nên chọn thân vang toàn thân inox. Môi trường có hóa chất độc hại, ăn mòn, tuyệt đối phải sử dụng thân van UPVC.

van_buom_dieu_khien_bang_dien

Van bướm điều khiển bằng điện chuẩn.

Về phần động cơ

Động cơ van bướm bằng điện quyết định hiệu quả họat động của thiết bị van bướm. Tiêu chuẩn động cơ van bướm bằng điện chất lượng hiện nay là ISO 5211. Vai trò quan trọng của động cơ van bướm điều khiển bằng điện là hỗ trợ đóng ở tự động khi cấp nguồn điện áp.

Cũng như thiết bị thân van, lựa chọn động cơ van cũng cần đặc biệt chú ý đến yêu cầu nguồn điện. Các nguồn điện thông dụng có khả năng cung cấp cho động cơ hoạt động hiệu quả nhất. Ngay cả trong trường hợp gặp sự cố van, có thể đóng mở bằng tay khi mất điện.

Mua van bướm điều khiển bằng điện chuẩn chất lượng ở đâu?

Tại công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát, bạn có thể tìm mua sản phẩm van bướm điều khiển bằng điện với chất lượng tốt nhất.

Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị van bướm với số lượng lớn. Cơ chế hoạt động thiết bị đa dạng. Thời gian lắp đặt nhanh chóng giúp thiết bị được đưa vào sử dụng sớm nhất.

Đặc biệt khi được lắp đặt theo hệ thống, thiết bị mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Sử dụng van bướm điều khiển bằng điện giúp tiết kiệm chi phí tuyệt đối cho người dùng. Sự lựa chọn đảm bảo mang đến mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status