baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Những điều nên biết về van bướm điều khiển điện

Van bướm điều kiển điện là gì? Đã có ai từng sử dụng nó chưa? Hiện nay khi lĩnh vực công nghiệp ngày càng phát triển, vì thế đã có rất nhiều sản phẩm mới lạ đã ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng.chúng ta cùng theo dõi với chúng tôi về dòng van này nhé Đây chính là một dòng van được sử dụng nhiều và được khách hàng ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

van cánh bướm điều khiển bằng điện

Van cánh bướm điều khiển điện

Giới thiệu chung về van bướm đóng mở bằng điện.

Van bướm điều khiển điện còn có tên gọi khác là  van bướm điện đây  là sản phẩm được sử dụng động cơ điện để cung cấp mô men soắn tạo ra sự đóng/mở cho van. Có hai loại đóng mở đó là đóng mở On/Off ( đóng, mở hoàn toàn) và đóng mở tuyến tính ( đóng, mở không hoàn toàn). Đóng mở tuyến tính thường dùng trong hệ thống điều tiết lưu lượng dòng chảy. Van được sử dụng trong hệ thống tự động hóa, trong các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy điện, nhà máy lọc dầu….

Đặc điểm cấu tạo chung của van bướm điều khiển điện

Thiết bị bao gồm 2 phần: Phần chuyển động bằng motor điện và phần van đóng mở trực tiếp lưu chất.

Phần chuyển động bằng motor điện:

Các mô tơ sử dụng điện áp là thành phần tạo lực quay để đóng mở van. Để ngăn chặn thiệt hại về vấn đề quá tải hoặc quá nhiệt, động cơ truyền động điện thường được trang bị bộ cảm biến. Cấp điện mô tơ quay, khi mô tơ quay sẽ truyền chuyển động đến trục của van và giúp van chuyển trạng thái đóng / mở.

động cơ điện điều khiển van

Phần thân van:

Van bướm khiển sử dụng trong hệ thống đóng/mở bằng điện có các loại: van bướm gang, van bướm inox, nhựa. Mỗi loại van có một ưu điểm riêng và được ứng dụng vào những trường hợp khác nhau, để phù hợp với từng hoàn cảnh và tùy vào mục đích sử dụng. Cấu tạo chung của các loại van gồm những phần sau: Than van, đĩa, trục, giăng và vòng làm kín.

Nguyên lý hoạt động của van bướm điều khiển điện:

Khi hệ thống cung cấp điện cho bộ điều khiển thì mô tơ điện sẽ quay và tác động đến cơ cấu bánh răng truyền động biến, chuyển động quay của mô tơ thành chuyển động quay của trục van. Trục van quay sẽ tạo thành các góc mở khác nhau ( khi đó chúng ta có van điều tiết lưu lượng - van điều khiển theo góc mở - van điều khiển điện tuyến tính) hoặc có thể làm cho trục van quay đúng một góc 90 độ ( đối với van điều khiển hoàn toàn ON/OFF) sẽ làm cho van chuyển sang trạng thái đóng sang mở hoặc ngược lại. Khi chúng ta muốn chuyển lại trạng thái của van thì chúng ta sẽ chuyển tiếp điện trên bộ điều khiển.

 van bướm gang điều khiển điện

Thông qua bài này chắc chắn mỗi người chúng ta khi tìm hiểu về van bướm đóng ngắt bằng điện rồi đúng không, để biết đầy đủ thông số các bạn có thể tham khảo bài viết tại link sau: http://vannuoc.net/van-buom-dieu-khien-dien-id104.html .

Qua nguyên lý cấu tạo cũng như hoạt động của nó phần nào giúp các bạn có thể lựa chọn được thiết bị van điện một cách đơn giản và dễ dàng, tìm được van đúng với mục đích sử dụng của mình, qua đây chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn dòng van điện hàn quốc kosa và haitima được công ty chúng tôi cung cấp nhập khẩu trực tiếp với giá cả hợp lý và bảo hành 12 tháng nếu có nhu cầu liên hệ với công ty chúng tôi. 

 

Có rất nhiều điều khiến bạn nên chọn van bướm đóng mở điện vậy tại sao nên chọn mua van bướm điều khiển điện?

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status