baner_hung_anh1

 

công TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ

công nghiệp hùng anh

banner-hunganh3
banner-hunganh1

Ứng dụng và cách hoạt động của van điện từ

Van điện từ là một sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như các cách cấu tạo, nhờ vào hoạt động của điện cơ cũng như có tác dụng điện từ, sẽ có 2 van ra và vào sẽ luân phiên với nhau tạo ra tình trạng đóng mở cùng nhiều hệ thống phức tạp khác. Bài viết sau đây sẽ nói đến ứng dụng và cách hoạt động của van như sau.

Van điện từ là một sản phẩm đã được sản xuất theo tiêu chuẩn đạt ISO 9001:2000 nên rất an toàn và tiện dụng cho rất nhiều hoạt động khác nhau, và có nhiều sản phẩm khác nhau các bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://vannuoc.net/van-dien-tu-d3.html

ứng dụng của van điện từ

Ứng dụng thực tế của van.

Van điện từ hay van từ là một trang thiết bị đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp hoặc dân dụng, những lĩnh vực được sử dụng, van được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất chính là những công việc liên quan đến chất lỏng và các khí nén.

Nhiệm vụ của những chiếc van này là đóng mở và phân chia với nhau, cùng với trộn lẫn với khí nến từ dầu thủy lực từ những bơm thủy. Những loại van này có thể thấy được ở những nơi như van xả của máy giạt, van cấp nước, van đảo chiều của máy điều hòa cho không khí hai chiều hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy.

ứng dụng thực tế của van điện từ

 Cách hoạt động của van

Cách hoạt động của van được hiểu theo một nguyên lý chính là việc có một 1 cuộn điện, trong cuộn điện này có một lõi sắt và có một lò xo nén vào lõi sắt đó, và lõi sắt đó thì được đặt và một cái gioăng cao su.

Nếu ở trạng thái bình thường không có điện chạt vào thì lò xo sẽ ép chặt vào lõi sắt để đóng van lại. Nếu dòng điện được chạy vào thì sẽ sinh ra từ trường ở cuộn dây và từ trường này sẽ làm một lực để thắng lò xo và lúc này van được mở ra.

Phân loại các dòng van điện từ

van cấu tạo có các dòng 2 ngả, 3 ngả và 5 ngà, có những loại dùng cho việc khí nén, nhưng có loại dùng cho nước, hơi nước hoặc gas, những loại NC được xem là loại thường đóng thì sẽ không có điện thì làm van đóng và có điện sẽ làm van điện từ mở. nếu loại thường sử dụng mở thì không có điện là van mở và khi có điện thì van sẽ đóng, loại này được viết tắt là NO.

Điện áp của van điện từ là 24DVC, 110VAC và 220VAC, ưu điểm chung của những dòng van điện từ này là độ bền cao, ít tốn năng lượng điện, cơ chế đóng mở rất nhanh, hoạt động ổn định và có thể dễ dàng sửa chữa khi có sự cố.

Những loại van điện từ trên thị trường

Những loại van điện từ hiện nay trên thị trường gồm có van điện từ chống cháy nổ để tăng tính an toàn trong các khu làm việc cũng như vui chơi, cũng như có thể giải cứu kịp thời về cháy nổ, loại van điện từ dùng cho hơi, van điện từ dùng cho nước, van điện từ Round Star được lắp bích và loại van điện từ inox, những loại van này đều được nhập khẩu và có chất lượng an toàn nhất.

ngày nay có nhiều dòng van các bạn có thể tìm hiểu về van điện từ trên nhiều phương diện khác nhau sao cho phù hợp nhất

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Đ/C: SN27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Tả Thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ VP: Ng7, Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.net/

 

Tài khoản thanh toán

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Chủ tài khoản: Công ty CP thiết bị công nghiệp Hùng Anh

Số tài khoản:202122686868

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) - PGD Hoàng Mai - Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Chủ tài Khoản: Tống Lê Khánh Linh

Tài khoản: 03801012859696

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Facebook

DMCA.com Protection Status